Nhựa VTC  - CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU - Nhà sản xuất ống nhựa & phụ kiện chịu nhiệt PP-R - uPVC

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Những mẫu đồng hồ tiền tỷ của thương hiệu 200 tuổi

Ông Edouard Meylan, Chủ tịch hãng đồng hồ Thụy Sĩ cho hay mỗi năm chỉ 1.000 chiếc được sản xuất, chuyên cung cấp cho Sa hoàng Nga và giới quý tộc châu Âu.

 

polyad

Chiếc đồng hồ Perpetual Calendar Heritage Limited Edition của hãng H. Moser & Cie có giá hơn 5,5 tỷ đồng, tuyệt phẩm cơ khí phức tạp giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới, kết nối những kỹ nghệ chế tác truyền thống và hiện đại.

polyad

Tác phẩm cơ khí H. Moser Venturer Tourbillon Dual Time Skeleton có giá 3 tỷ đồng.

polyad

Chiếc đồng hồ hội tụ đầy đủ tính DNA “Very Rare” của H. Moser & Cie như mặt số fumé trứ danh độc quyền, bộ máy lịch vạn niên in-house thông minh và thiết kế “sexy traditional”. Mỗi năm chỉ 1.000 chiếc đồng hồ H. Moser & Cie xuất xưởng, chế tác in-house hoàn toàn từ những chi tiết nhỏ nhất với độ hoàn thiện tinh xảo.

polyad

Theo ông Meylan, những chiếc đồng hồ của hãng sinh ra với sứ mệnh không chỉ để "đốn tim" quý ông mà còn cả những quý bà sành sỏi.

polyad

Tại buổi tiệc kín được tổ chức dành cho những vị khách đặc biệt vừa diễn ra cuối tuần vừa rồi tại Hà Nội và TP HCM một ngày sau đó, người đứng đầu hãng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh thương hiệu và truyền thống kinh doanh của gia đình, điều làm nên tính “Very Rare” của những chiếc đồng hồ H. Moser & Cie, thương hiệu được thành lập từ năm 1828. "Very Rare" bao gồm 3 yếu tố chính là: doanh nghiệp điều hành bởi gia đình, sản xuất nội bộ và hoàn toàn bằng tay và làm những mẫu đồng hồ khéo léo, độc đáo với đặc điểm riêng.

Đồng thời những tuyệt phẩm cơ khí nghệ thuật lần đầu tiên được giới thiệu tới giới mộ điệu Việt Nam.

polyad

Chủ tịch hãng đồng hồ H. Moser & Cie đón tiếp từng vị khách mời đến tham dự buổi tiệc.

polyad

Bữa tiệc đón chủ tịch hãng Edouard Meylan và các khách mời đặc biệt tại nhà hàng L'Orangerie khách sạn Metropole Hà Nội diễn ra cuối tuần vừa rồi.

polyad

Tại TP HCM, hãng cũng tổ chức một bữa tiệc kín vào ngày hôm sau để mời lượng khách giới hạn. Bàn tiệc sang trọng tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon.

polyad

Mỗi vị khách mời đều có chỗ riêng với tên được ghi trên thiệp. Cuối buổi tiệc là đề tựa và ký tặng của ông Meylan lên các tấm thiệp này.

polyad

Ông Meylan chụp ảnh cùng các vị khách đặc biệt.

Thu Ngân
 

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Giá USD tăng, vàng lặng sóng

Các doanh nghiệp vàng trong nước sáng nay không mặn mà điều chỉnh giá trong bối cảnh thị trường thế giới tăng nhẹ. USD ngân hàng tăng 10 đồng so với hôm...

Trụ sở Công ty VTC và Nhà máy sản xuất:
Khu CN Đồng Tu - Thị trấn Hưng Hà - Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0360. 955237  -  Fax: 0360. 957093.
Email: vtcvico@gmail..com   *   Webitste: www.vicopipe.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Công ty TNHH TM&SX Phong Sơn
Địa chỉ: 170B Đường Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Điện thoại: (04) 3 7547175 – 3 7844473  -  Fax: (04) 3 7547255
Email: phongsoncoltd@yahoo.com.vn  *  Website: vicopipe.com

Thiết kế & phát triển bởi VietnamOnline.vn